Xem bản: desktop Desktop | mobile Mobile
Nhà sách duy nhất về Phật giáo nằm tại trung Tâm Hà Nội

04:47 EDT Thứ ba, 14/07/2020
  • Nhà sách nhận in ấn tất cả các kinh sách của Phật Giáo và tượng Phật gửi đi tất cả các tỉnh thành đến tận nhà hoặc chùa. A Di Đà Phật!
     

Hỗ trợ liên hệ

Nhà sách phật giáo Tịnh Liên
  • address 187 Bà Triệu - Hà Nội
  • phone Gmail: nhasachtinhlien187
  • phone Điện thoại: 043 974 8417
  • phone Di động: 094 278 3333

Tìm kiếm tượng phật

Từ khóa

Trên Google+

Trên Facebook

Tượng gỗ du lịch Quán Âm cưỡi rồng

Quý vị rê chuột lên hình để xem chi tiết tượng phật, nhấp chọn hình ảnh thu nhỏ bên cạnh để chọn hình

  • Tượng gỗ du lịch Quán Âm cưỡi rồng
  • Tượng gỗ du lịch Quán Âm cưỡi rồng

Tượng gỗ du lịch Quán Âm cưỡi rồng

Mã sản phẩm: T0086 - 9151 Lượt xem

Giá: 800 000 VND / 1

Tượng gỗ du lịch Quán Âm cưỡi rồng khắc gỗ 3D tinh xảo

Còn hàng
Chia sẻ :
Số lượng :   Đặt hàng
Bồ tát quán thế âm với hạnh nguyện luôn lắng nghe khắp thế gian để cứu độ chúng sinh, ngài thị hiện với rất nhiều hình tướng, trong đó có hình tướng Quán Thế Âm Trụ Long Quá Hải hay còn gọi theo dân gian là Quán Âm cươi rồng đứng trên biển khổ chúng sinh, ban phước lành cho nhân loại. Ngài luôn thị hiện ở trên biển để cứu vớt chúng sinh mỗi khi chúng sinh gặp tai nạn.

Trong phật giáo, Bồ Tát Quán Thế Âm có hạnh nguyện Đại Bi  luôn quán sát lắng nghe âm thanh cầu cứu của chúng sinh liền hóa hiện vô số Hóa Thân đến cứu khổ.

Cũng theo phật giáo, Rồng là một trong tám Bộ Chúng, cũng là một trong 28 Bộ Chúng quyến thuộc của Bồ Tát Quán Thế Âm. Do Long Vương có đủ sức uy thần rộng lớn, lại từng ở trước Đức Phật phát khởi thệ nguyện rất sâu, muốn hộ trì Phật Pháp và người tu hành của Phật Giáo. Cho nên, nếu như hay cúng dường Long Vương, khiến cho họ nhớ đến phát khởi Bản Thệ của chính mình và sinh khởi tâm vui mừng lớn, thì hay hộ trì đất nước, tiêu trừ việc chẳng lành, tai nạn cùng tăng trưởng Tài Bảo, sống lâu, khiến cho Cam Lộ nhuận khắp, ngũ cốc chín đầy, đất nước an ổn, nhân dân an vui.

Do đó hình tượng Bồ Tát Quán Thế Âm cưỡi rồng vượt qua bể khổ, giúp chúng sinh tiêu trừ tam độc tham sân si cũng rất thân thuộc với một đất nước nhiều biển như Việt Nam

Ở nước ta, cũng có nhiều chùa triền tạc tượng Quán Âm theo hình tượng Quán Âm Cưỡi Rồng như chùa Thần Quang ( chùa Đồng), thôn Hàm Hy, xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương có tạc bức tượng Quán Âm cưỡi rồng bằng đá trắng cao 5,87m khánh thành vào tháng 4 năm 2015.

Vào năm 2011, phật tử Việt Nam cũng được chiêm bái tượng Tượng Phật Ngọc Quan Thế Âm cưỡi rồng cứu khổ cứu nạn lớn nhất Việt Nam với kích thước Tượng có kích thước: 950x360x300mm, trọng lượng: 70kg, màu sắc: xanh trong được thiết kế, điêu khắc và dát vàng thật được chế tác từ khối bích ngọc 350kg.

Quán âm cưỡi rồng bằng Ngọc dát vàng
 

Hỏi đáp và bình luận về tượng phật

Số ký tự được gõ là 250

Xem thêm tượng phật cùng loại

800 000 VND